Tuyển bóng đá sinh viên Khoa Điện dành vị trí nhất bảng A

Chiều ngày 10/11/2018 đã diễn ra Trận thi đấu bóng đá giữa tuyển khoa Điện và Cơ Khí. Trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên
          Nằm trong khuôn khổ giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tuyển khoa Điện và rơi vào bảng đấu tử thần gồm có Tuyển Cơ Khí và Kinh tế., Tuyển bóng đá sinh viên khoa Điện đã xuất sắc vượt qua tuyển bóng đá Sinh viên Kinh tế và Cơ khí với tỷ số lần lượt là 4-3, 2-1 để bước vào vòng bán kết gặp tuyển sinh viên Du lịch và Ngoại ngữ với vị trí nhất bảng A với 6 điểm.
Sau đây là 1 số hình ảnh trận thi đấu.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cỏ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, bầu trời, cỏ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Tác giả bài viết: ĐTN