Tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên năm 2020

Chiều ngày 26/3, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sao Đỏ đã tiến hành họp online Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đoàn viên thanh niên năm 2020 qua phần mềm Zoom meeting cho 100 đoàn viên, đại diện các Liên chi đoàn, các Câu lạc bộ, đội, nhóm.

Năm nay, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhiều hoạt động thường niên trong Tháng Thanh niên tháng 3/2020 của tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên các cấp không được tổ chức. Đoàn trường Đại học Sao Đỏ đã đề ra nhiều giải pháp, đổi mới cách tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên qua mạng xã hội.

Tại buổi tuyên truyền, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tuyên truyền các nội dung sau:
                - Tuyên truyền, đấu tranh, phản bác trên không gian mạng;
                - Thực hiện công tác phòng, chống tội phạm năm 2020 trong tổ chức Đoàn;
                - Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020 trong tổ chức Đoàn;
                - Triển khai học tập các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên.
                - Các bộ quy tắc ứng xử trên không gian mạng và đề ra các phương hướng xây dựng văn hóa học đường

Tác giả bài viết: Vũ Trung Kiên - HSV