Vòng thi chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên tỉnh Hải Dương lần thứ III năm 2020

Sáng ngày 18/9/2020 tại Hội trường Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh Hải Dương đã tổ chức Vòng thi chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên tỉnh Hải Dương lần thứ III, năm 2020.

Các thí sinh đã tham gia bảo vệ đề tài và phản biện trước hội đồng Ban giám khảo về các ý tưởng, đề tài nhằm xây dựng tổ chức Hội sinh viên Việt Nam ngày càng vững mạnh.
Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh đã trao 4 giải cho 4 thí sinh:
- Giải nhất: Tạ Đức Hùng, Phó Chủ nhiệm CLB Truyền thông sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
- Giải nhì: Vũ Trung Kiên, Ủy viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
- 02 giải ba: Nguyễn Công Hoàng Giang, Ủy viên BCH Đội TNXK Trường Đại học Sao Đỏ và Lưu Văn Thìn, Ủy viên BTK Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
Sinh viên Tạ Đức Hùng sẽ được tham dự Hội thi Thủ lĩnh sinh viên cấp toàn quốc lần thứ III, năm 2020 vào tháng 10/2020 tại thành phố Đà Nẵng.
Một số hình ảnh của chương trình:

Tác giả bài viết: ĐTN- SV Thìn Thừa