23 Sinh viên trường đại học Sao Đỏ đạt giải trong chương trình "Chạy ngay đi, đánh tan SARS - COV"

Thứ ba - 16/06/2020 16:17
sáng ngày 16/6/2020, Thầy Vũ Quang Ngọc - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ trao giấy chứng nhận và huy chương cho 23 sinh viên Nhà trường đã hoàn thành giải chạy online "Chạy ngay đi, đánh tan SARS - COV" năm 2020 do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức.
Giải chạy bộ online “Chạy ngay đi – Đánh tan Sars-Cov” là sự kiện thể thao dành cho học sinh, sinh viên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, giao cho Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với VietRace365 thực hiện.

Giải chạy nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh, sinh viên; tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời tạo môi trường cho học sinh, sinh viên rèn luyện hoàn thiện tiêu chí “thể lực tốt”, đạt các danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” các cấp

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh, sinh viên; tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

- Tạo môi trường cho học sinh, sinh viên rèn luyện hoàn thiện tiêu chí “thể lực tốt”, đạt các danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc