Chương trình Đối thoại trực tuyến Thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020

Thứ ba - 09/06/2020 05:32
Thực hiện Công văn số 613-CV/TĐTN-TG ngày 08/6/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương về việc "Chuẩn bị chương trình đối thoại trực tuyến Thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020".

Chiều nay ngày 11/6, Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức hưởng ứng, tuyên truyền về chương trình đối thoại Thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020 với  30 đoàn viên thanh niên, sinh viên tiêu biê trong toàn trường đại diện cho các câu lạc bộ đội nhóm và chi đoàn trong nhà trường.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo đoàn viên thanh niên cả nước nói chung, Tuổi trẻ trường Đại học Sao Đỏ nói riêng trong Hội nhập quốc tế với nhiều cơ hội cũng như thử thách đang được đặt ra trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc