Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Sao Đỏ nhiệm kỳ 2017 – 2019

Thứ hai - 22/05/2017 13:46
Ngày 19 và 20/5/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

         

Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Hải Dương
tặng hoa chúc mừng
           Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017; Xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017-2019 với phương châm “Xung kích, tình nguyện – Năng động, sáng tạo – Đổi mới, phát triển”.
 
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng
   

 
          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Hải Dương. Về phía nhà trường có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các đoàn thể; trưởng các đơn vị phòng, khoa; Đại diện các đoàn bạn thuộc các đơn vị trường học, quân đội trên đại bàn thị xã Chí Linh, các trường đại học, cao đẳng trong Tỉnh Hải Dương cùng 199 đoàn viên ưu tú trong Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn khóa XIV báo cáo, đánh giá kết quả
thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 – 2017
           Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn TNCS HCM khóa XIV báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên thanh niên được đổi mới, gắn các hoạt động tuyên truyền với các phong trào cụ thể, thiết thực như: “Thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”,…; Các hoạt động sinh viên tình nguyện có nhiều bước phát triển mới, không ngừng mở rộng về quy mô, nội dung, hình thức, thu hút đông đảo sinh viên tham gia như chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tập trung, hiến máu tình nguyện, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung,... Hằng năm, có nhiều loại học bổng ngoài ngân sách được trao cho sinh viên với hơn 200 suất học bổng trị giá trên 300 triệu đồng được trao cho sinh viên nghèo vượt khó và các thủ khoa đầu vào Đại học. Các cuộc thi mang tính chuyên môn, học thuật được tổ chức phong phú như Robocon, lái xe sinh thái, SV,… Phong trào "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp" tiếp tục được hưởng ứng, triển khai sâu rộng như chương trình "Ngày hội việc làm" thu hút được gần 2.000 sinh viên tham gia với gần 40 doanh nghiệp tham dự và tạo cơ hội việc làm, thực tập cho hơn 1000 sinh viên. Trong toàn nhiệm kỳ, 32 đoàn viên ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn
trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015-2017 cho Đoàn trường
 trao Cờ đơn vị có thành tích xuất sắc

Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho 6 cá nhân
có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2017
          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực không ngừng của BCH và tuổi trẻ nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những phương hướng để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong mọi hoạt động của khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, thay mặt cho Tỉnh Đoàn đồng chí trao Cờ đơn vị có thành tích xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015-2017 cho BCH Đoàn trường và tặng Bằng khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội
         

BCH  Đoàn trường khóa XV nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu niệm
cùng đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường
          Trong không khí long trọng, 21 đồng chí trúng cử vào BCH  Đoàn trường khóa XV nhiệm kỳ 2017-2019 đã ra mắt Đại hội. Đồng chí Nguyễn Danh Đạo thay mặt BCH Đoàn trường khóa XV hứa quyết tâm nêu cao truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, xây dựng tổ chức đoàn đoàn kết, xung kích, tình nguyện, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội và đưa Nghị quyết vào cuộc sống của đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: ĐTN - Khoa Điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây