TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đại hội lớp chi đoàn  D2-Dk8 nhiệm kỳ 2017-2018

Thứ năm - 01/02/2018 13:44
Thực hiện theo kế hoạch số 14 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ ngày 26/1/2018, 14 giờ 00 ngày 31 tháng 1 năm 2018, Chi đoàn D2-DK8 đã long trọng tổ chức đại hội lớp chi đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.
 
 
Đại hội được vinh dự đón tiếp Thầy Phan Văn Phùng- Bí thư Chi bộ - Phó trưởng khoa Điện, Cô Dương thị Hoa GV Bộ môn THTN Điện  cùng toàn thể các đoàn viên lớp D2-DK8.
d2 k

Các các đại biểu về dự với đại hội đã có những ý kiến đóng góp định hướng học tập, cổ vũ khích lệ tinh thần tập thể lớp đoàn kết, phấn đấu và lỗ lực trong các hoạt động cho đoàn viên thanh niên chi đoàn D2-DK8.
Các đoàn viên cũng có những góp ý sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự lãnh đạo Đảng và Nhà nước, mong muốn trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ.
Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của Chi đoàn cơ quan gồm 3 đồng chí:
1. Đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Bí thư Chi đoàn;
2. Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa - Phó Bí thư chi đoàn;
3. Đ/c Nguyễn Văn Đại - Uỷ viên 
Ban cán sự lớp gồm 2 đồng chí:
1. Phạm Văn Tài - Lớp trưởng
2. Nguyễn Ngọc Giàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây