Đại hội lớp chi đoàn  D3-Dk7 nhiệm kỳ 2016-2017

Thứ tư - 11/01/2017 10:51
Thực hiện theo kế hoạch số 274 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ ngày 20/12/2016, đúng 7 giờ 30 ngày 10 tháng 1 năm 2017, Chi đoàn D3-DK7 đã long trọng tổ chức đại hội lớp chi đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016–2017, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.

Đại hội được vinh dự đón tiếp Cô Nguyễn Thị Thảo- Trưởng bộ môn Hệ Thống Điện, thầy Phạm Văn Tài GV Bộ môn THTN Điện và Thầy Vũ Quang Ngọc Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường – Bí thư liên chi đoàn Khoa Điện. cùng toàn thể các đoàn viên lớp D3-DK7.

Thay mặt BCH, đ/c Đinh chính Cường bí thư chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2017-2018.
Thầy Phạm Văn Tài phát biểu định hướng học tập và các phong trào cho lớp.
             Các đoàn viên cũng có những góp ý sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự lãnh đạo Đảng và Nhà nước, mong muốn trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ.
             Các các đại biểu về dự với đại hội đã có những ý kiến đóng góp định hướng học tập, cổ vũ khích lệ tinh thần tập thể lớp đoàn kết, phấn đấu và lỗ lực trong các hoạt động cho đoàn viên thanh niên chi đoàn D3-DK7.
Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của Chi đoàn cơ quan gồm 3 đồng chí:
1. Đ/c Đinh Chính Cường- Bí thư Chi đoàn;
2. Đ/c Trương Văn Trình - Phó Bí thư chi đoàn;
3. Đ/c Đàm Tuấn Anh - Uỷ viên
Ban cán sự lớp gồm 2 đồng chí:
1. Đ/c Bùi Đức Quý - Lớp trưởng
2. Đ/c Tô Văn Hải - Lớp phó
             Đại hội lớp – chi đoàn D3-Dk7 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với BCH và ban cán sự mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017– 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Liên chi Đoàn khoa Điện cũng như Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ.