Đại hội lớp chi đoàn KTDK&TĐH-DK7 nhiệm kỳ 2016-2017

Thứ ba - 10/01/2017 10:28
Thực hiện theo kế hoạch số 274 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ ngày 20/12/2016, 14 giờ ngày 9 tháng 1 năm 2017, Chi đoàn KTDK&TĐH-DK7 đã long trọng tổ chức đại hội lớp chi đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016–2017,đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.

Đại hội được vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Trọng Các Trưởng Khoa Điện, Thầy Vũ Quang Ngọc Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường – Bí thư liên chi đoàn Khoa Điện. cùng toàn thể các đoàn viên lớp KTDK&TĐH-DK7.Thay mặt BCH, đ/c Lê Anh Dũng, Bí thư chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2017-2018. Chi Đoàn KTDK&TĐH-DK7 có 42 đoàn viên 1 đoàn viên nữ.

Thầy Nguyễn Trọng Các phát biểu ý kiến, định hướng học tập và các hoạt động cho đoàn viên thanh niên chi đoàn KTDK&TĐH-DK7

Các đoàn viên cũng có những góp ý sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự lãnh đạo Đảng và Nhà nước, mong muốn trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ.

Tiết mục âm nhạc của Sv: Mã Văn Khiếu chi đoàn KTDK&TĐH-DK7

Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của Chi đoàn cơ quan gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Lê Anh Dũng- Bí thư Chi đoàn;

2. Đ/c Phạm Ngọc Hùng - Phó Bí thư chi đoàn;

3. Đ/c Bùi Văn Long - Uỷ viên

Ban cán sự lớp gồm 2 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Anh Thuấn - Lớp trưởng

2. Đ/c Nguyễn Thành Đạt - Lớp phó

Ban cán sự lớp và ban chấp hành chi đoàn lớp KTDK&TĐH-DK7

Đại hội thành công tốt đẹp với tinh thần nhất trí cao. Hy vọng với BCH và ban cán sự mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Liên chi Đoàn khoa Điện cũng như Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ.