Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Khai mạc Giải thể thao điện tử AOV Liên Quân Mobile

Chủ nhật - 17/03/2024 10:08
Sáng ngày 15/3/2024, Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ chính thức khai mạc Giải thể thao điện tử AOV Liên Quân Mobile tại hội trường lớn nhà trường. Với sự tham gia của 64 đội đến từ 8 liên chi trong toàn trường.

Tới dự chương trình có sự tham dự của đ/c Lê Thị Huyền Bí thư Đoàn trường, Đ/c Vũ Quang Ngọc Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ Thầy Phạm Văn Kiên quyền Trưởng Khoa CNTT, Thầy Nguyễn Đình Cương Trưởng Khoa Ô tô, các bí thư liên chi, các tuyển thủ và hơn 500 cổ động viên đã có mặt tại hội trường C dự khai mạc và cổ vũ giải đấu.