Đoàn và các phong trào thanh niên đồng hành cùng tân sinh viên 2017 phần 1

Thứ hai - 14/08/2017 22:46
Ngày 14/8/2016, là ngày đầu tiên các bạn sinh viên của đại học khóa 8 và cao đẳng khóa 13 bước vào của tuần sinh hoạt công dân. Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng các tân sinh viên.
          Với sự tham gia của thầy Nguyễn Danh Đạo - Phó phòng Công tác tuyển sinh – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Vũ Quang Ngọc Phó bí thư Đoàn trường cùng các thầy, cô giáo là bí thư các liên chi đoàn khoa, các bạn sinh viên trong đội thanh niên xung kích và nhất là sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân sinh viên.
1
Đ/c Nguyễn Danh Đạo Bí thư Đoàn trường 
 
           Đ/c Nguyễn Danh Đạo đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ và các hoạt động của thường niên của Đoàn như các cuộc thi văn hóa, văn nghệ,  tình nguyện hè, tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo,  các chương trình tiêu biểu của năm qua như các chương trình: Ngày hội chung tay xóa bỏ Định kiến giới, Một ngày làm sinh viên, chương trình từ thiện giao lưu với câu lạc bộ bóng đá V-Star… 
 
2
3
 
4
 Giao lưu giữa các câu lạc bộ với tân sinh viên
           Đoàn thanh niên Trường Đại học sao Đỏ đã tổ chức rất nhiều những hoạt động như các chương trình văn, chơi trò chơi, giao lưu tặng quà giữa các bạn tân sinh viên với các câu lạc bộ và hội nhóm của Nhà Trường.
5

Qua chương trình giao lưu giúp các bạn tân sinh viên có hiểu biết hơn về các phong trào Đoàn, hội. Và tạo điều kiện giúp các bạn tân sinh viên tiếp cận gần hơn và nhanh chóng hơn các câu lạc bộ đội nhóm trong trường.       

Tác giả bài viết: ĐTN - Khoa Điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây