Giao lưu tân sinh viên năm 2017 với cựu sinh viên Nguyễn Việt Sơn

Thứ hai - 28/08/2017 09:51
  Với mục tiêu định hướng cho tân sinh viên hiểu hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn, nắm bắt được yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thị trường lao động hiện nay, đồng thời xác định được động cơ học tập đúng đắn.

           Ngày 25/8/2017, Nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu giữa tân sinh viên Đại học khóa 8, Cao đẳng khóa 13 với bạn Nguyễn Việt Sơn - cựu sinh viên khoa Điện, Đại học khóa 3, hiện đang làm việc tại Công ty Sam Sung.

   
Bạn Nguyễn Việt Sơn - cựu sinh viên khoa Điện, Đại học khóa 3
     
       Tại buổi giao lưu, cựu sinh viên Nguyễn Việt Sơn đã chia sẻ với các em tân sinh viên những kinh nghiệm của mình trong thời gian học tập tại Trường Đại học Sao Đỏ cùng những năm tháng trải nghiệm thực tế tại các công ty, doanh nghiệp lớn sau khi tốt nghiệp ra trường. 
       
 
        
         Qua chương trình giao lưu cựu sinh viên đã chia sẻ biết bí quyết vượt qua được vòng phỏng vấn cũng như những thành công của mình khi làm việc trong môi trường năng động này chính là  sự tự tin. Và để tự tin, bản thân các bạn sinh viên cần có những yếu tố sau: khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, cần có kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn, có kiến thức chuyên môn vững vàng, thể hiện sự nhiệt tình và cầu tiến của mình đối với công việc mình lựa chọn…
 

Tác giả bài viết: ĐTN - Khoa Điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây