Hành trình trao tặng yêu thương "Đông ấm vùng cao 2018"

Thứ năm - 27/12/2018 22:46
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với Tỉnh đoàn Hải Dương và các đơn vị trong tỉnh tổ chức chương trình Đông ấm vùng cao tại xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái, từ ngày 26 đến 28/12/2018.

Đại diện Đoàn trường Đại học Sao Đỏ, Đồng chí Nguyên Danh Đạo đã tham gia cùng đoàn tình nguyện lên hỗ trợ phát nhu yếu phẩm quà tặng cho bà con nhân dân.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Đại học Sao Đỏ sẽ trao tặng 450 áo véc cho các em học sinh trường mầm non Hoa Hồng xã Nậm Có, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 5 triệu đồng.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Tác giả bài viết: ĐTN