Khai mạc giải bóng chuyền hơi sinh viên nam nữ Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ tư - 13/03/2024 16:18
Chiều ngày 11/3/2024, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Giải bóng chuyền hơi sinh viên nam, nữ hướng tới chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024.

Chương trình có sự tham dự của Đ/c Lê Thị Huyền UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường. Đ/c Vũ Quang Ngọc UV BTV Đoàn Trường, Chủ tich Hội Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ, TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng Khoa GDCT&TC; TS Phạm Công Tảo Phó Trưởng Khoa Điện, Thầy Phạm Văn Kiên phụ trách khoa CNTT cùng các đồng chí bí thư các liên chi, các vận động viên tổ trọng tài và cổ động viên.

Giải đấu có sự tham gia của 125 vận động viên tới từ 12 đội tuyển tới từ 8 liên chi đoàn trong toàn trường. Nội dung bóng chuyền hơi nam được chia làm 2 bảng đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 02 đội có kết quả tốt nhất vào vòng bán kết. Nội dung bóng chuyền hơi nữ có 04 đội tham gia thi đấu theo vòng tròn một lượt tính điểm xếp loại Nhất, Nhì, Ba.

Trận khai mạc là trận thi đấu sôi nổi giữa tuyển nam SV Khoa Điện 2 vs tuyển nam SV Khoa Cơ khí 1.

Tác giả bài viết: ĐTN Ngọc