Khai mạc giải bóng đá tân sinh viên K11 giữa đội tuyển Khoa Điện và Điện tử tin học

Thứ tư - 14/10/2020 10:04
Nhằm hướng tới tạo không khí vui tươi, phấn khởi và chào mừng năm học mới 2020-2021, chiều ngày 12/10/2020, Đoàn trường khai mạc giải bóng đá tân sinh viên k11.
Giải đấu với sự tham gia của 5 đội tuyển (Cơ Khí, Điện, Điện tử Tin học, Ô tô và Liên quân Du lịch ngoại Ngữ và Kinh tế, thi đấu với thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn giải nhất, nhì và ba. mở màn giải đấu là sự góp mặt của 2 đội tuyển Tân sinh viên Điện K 11 và tuyển Điện tử Tin học K11. Trận đấu với 5 bàn thắng được ghi, phần thắng nghiên về tuyển tân sinh  viên  Khoa Điện. Một số hình ảnh của trận đấu.