TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Khoa Điện tổ chức Hội nghị CCVC năm 2017 và Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ sáu - 01/12/2017 08:48
Thực hiện kế hoạch số 220/ KH ĐHSĐ, ngày 30/11/2017 Khoa Điện tổ chức Hội nghị Công chức viên chức năm 2017 và Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Trọng Các -Trưởng Khoa và Đ/c Phạm Đức Khẩn Chủ tịch Công Đoàn
         
3

        Tới tham dự hội nghị có NGƯT TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường và  các đồng chí đại diên cho các phòng khoa, BCH Công Đoàn trường.
2
           Qua Hội nghị CCVC - Thầy Nguyễn Trọng Các đã tổng kết đánh giá tổng thế các hoạt động giáo dục đào tạo và phong trào của khoa trong năm qua, đồng thời nêu ra được những ưu điểm tính cực cần được thúc đẩy duy trì và những khuyết điểm cần sửa đổi trong  năm tới. Từ những số liệu báo cáo, cho thấy được trong năm 2017 tập thể giảng viên khoa Điện đã  không ngừng lỗ lực vươn lên khắc phục những khó khăn, đổi mới sáng tạo trong công việc.
1

           Tiếp nối các thành tích đạt được trong nhiệm vừa qua Công Đoàn Khoa Điện Đã thực hiện bầu cử và lựa chọn ra các đồng chí đủ phẩm chất tư các tham gia vào BCH công Đoàn Khoa Điện. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Công Đoàn Khoa Điện đã lựa chọn được ba đồng chí: Lê Thị Mai, Lê Ngọc Hòa và Nguyễn Thị Phương Oanh .

 

Tác giả bài viết: Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây