Lịch thi đấu và chia bảng giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ năm 2018

Thứ hai - 29/10/2018 23:33
Với những hành động thiết thực hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2018 với bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu cụ thể như sau:
          Bóng đá Nam với sự góp mặt của 6 đội tuyển đến từ các khoa: Điện, Điện tử tin học, Cơ khí, Ô tô, Du lịch Ngoại ngữ và Kinh tế. Được chia là 2 bảng A&B. thi đấu vòng tròn trong bảng chọn ra 2 đội có điểm cao nhất vào vòng trong.

Bóng đá nữ với sự góp mặt của 5 đội tuyển: DLNN, Điện tử Tin học, May và thời trang, Kinh tế, Thực phẩm và Hóa học. Thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất vào vòng trong.
lich bong da

Tác giả bài viết: ĐTN