Lớp 05 ĐCN 4 Khóa 2005-2007 tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường

Thứ hai - 31/07/2017 10:09
Ngày 30/7/2017, Lớp 05 ĐCN 4 tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường niên khóa 2005-2007.
            Tham dự lễ gặp mặt gồm có Thầy Nguyễn Trọng Các - Trưởng khoa Điện , Thầy Phan Văn Phùng Bí thư chi bộ - Điện - Phó Khoa Điện, các thầy cô trong khoa có quan hệ mật thiết với lớp cùng toàn thể 48 sv lớp ĐCN4. Lớp 05 ĐCN 4 có 48 sinh viên.  Sau 10 năm tốt nghiệp gặp mặt ôn lại kỷ niệm sau 10 năm ra trường.
Hop lớp
                                                               Đại diện lớp 05 DDCN4 phát biểu trong buổi gặp mặt
            Buổi gặp mặt đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thành viên trong lớp thăm lại trường xưa và tri ân thầy cô. Những kỷ niệm buồn vui tại mái trường Đại học Sao Đỏ tiền thân là trường Trung cấp nghề Cơ Điện đã được các bạn và các thầy cô chia sẻ lại những kỷ niệm những đã học tập tại trường và công việc cũng như cuộc sống hiện nay.

Đại diện lớp 05DDCN4 có lẵng hoa tươi thắm và món quà gửi tặng khoa
                   Qua buổi giao lưu gặp mặt đã tạo điều kiện tốt hơn việc gắn kết mật thiết hơn giữa khoa và các cựu sinh viên ra trường. Buổi gặp mặt đã gợi nhớ những kỷ niệm vui buồn có nhau của các bạn HS-SV lớp 05ĐCN4 và tri ân đối với các thầy các cô đã dìu dắt lớp lớp các thế hệ HS SV khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ trưởng thành trong suốt những năm tháng qua! Một số hình ảnh về thăm trường của lớp 05ĐCN4:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, nhà và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, cây và ngoài trời