Sự thành công hội thi ‘ hành trình theo chân Bác”

Thứ ba - 30/05/2017 11:11
Sự thành công hội thi ‘ hành trình theo chân Bác” Tối ngày 18 tháng 5 năm 2017 tại hội trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra hội thi “ Hành trình theo chân Bác” do khoa Điện tổ chức .
         

         Hội thi đã thu hút được đông đảo các đoàn viên thanh niên trong khoa tham gia và đặc biệt là sự tham gia của 4 đội đại diện cho các khóa đào tạo, các đội mang những tên đầy ý nghĩa: Đội Bến Nhà Rồng, Pác Bó, Tân Trào, Ba Đình. Trải qua 3 phần thi sôi nổi và đầy sáng tạo của các bạn đoàn viên thanh niên của các đội tham gia bao gồm màn chào hỏi, kiến thức, năng khiếu. Với sự thể hiện mang tính dí dỏm, hài hước thông qua các hoạt cảnh, những bài hát múa, bài tự luận của các đội đã tái hiện, thể hiện những kiến thức về thơ, thân thế, sự nghiệp hành trình tìm đường cứu nước của Bác.
 
Các đội tuyển thực hiện phần thi "Lời chào"
          Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, là dịp để các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên cùng giao lưu hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh.
          Thông qua hội thi đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên trong khoa Điện nói riêng và toàn nhà trường  nói chung, qua đó giáo dục , bồi dưỡng thế hệ trẻ về lòng yêu nước, ý chí, hoài bão của tuổi trẻ cũng như thúc đẩy tinh thần “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh”.

Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Khoa

Tác giả bài viết: Văn Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây