Tổ chức chương trình Đêm trung thu ký ức tuổi thơ

Thứ sáu - 13/09/2019 09:18
Được sự cho phép của Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ, tối ngày 12/9/2019 các câu lạc bộ đội nhóm của sinh viên trong trường thực hiện tổ chức chương trình Đêm trung thu ký ức tuổi thơ cho toàn thể học sinh sinh viên trường.
Chương trình diễn ra với các hoạt động như, chương trình giao lưu văn nghệ, cuộc thi làm bánh trung thu, đại chiến mâm ngũ quả, chương trình teambuilding và rất nhiều các hoạt động khác cho sinh viên.

Chương trình đã gắn kết được sinh viên của các khoa trong toàn trường, được giao lưu, kết bạn, học hỏi... Đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập trên lớp

Tác giả bài viết: ĐTN- Vũ Quang Ngọc