Tổng kết và trao giải Hội thi online "Sinh viên khỏe" năm học 2019 - 2020

Thứ ba - 05/05/2020 14:10

Chiều qua ngày 04/5, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tiến hành trao giải cho các sinh viên đã tham gia Hội thi online "Sinh viên khỏe" năm 2019 - 2020. Tới tham dự và chỉ đạo có đ/c Vũ Quang Ngọc, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Điện.

Đ/c Vũ Quang Ngọc, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Điện trao giải cho các sinh viên

Hội thi với với chủ đề: "Nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh Covid-19" nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao", hướng tới Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

Sinh viên Trần Đình Hải, chi đoàn DK10 - KTĐK&TĐH 2, Liên chi đoàn Điện

Sinh viên Nguyễn Thị Trang, chi đoàn DK8 - M, Liên chi đoàn Công nghệ May và Thời trang

Sinh viên Đặng Văn Trọng, chi đoàn DK8 - OTO 3, Liên chi đoàn Ô tô

Sinh viên đăng ký dự thi sẽ gửi về Ban Tổ chức video thực hiện các hoạt động thể dục thể thao như: co xà đơn, hít đất, gập bụng và nhảy dây. Bài dự thi được đăng tải lên fanpage của Đoàn trường từ ngày 20 - 25/4/2020. Thí sinh đạt được tối thiểu 100 điểm trở lên sẽ được nhận Giấy chứng nhận "Sinh viên khỏe" năm học 2019 - 2020.

Sinh viên Đỗ Quốc Tuyên, chi đoàn DK9 - D1, Liên chi đoàn Điện

Sinh viên Nguyễn Minh Chiến, chi đoàn DK10 - OTO 3, Liên chi đoàn Ô tô

Sinh viên Vũ Văn Trọng, chi đoàn DK8 - OTO 3, Liên chi đoàn Ô tô

Sinh viên Nguyễn Bá Phố, chi đoàn DK9 - KTĐK&TĐH, Liên chi đoàn Điện

Sinh viên Nguyễn Văn Vĩ, chi đoàn DK8 - D1, Liên chi đoàn Điện

Sinh viên Trần Mạnh Thành, chi đoàn DK10 - OTO 4, Liên chi đoàn Ô tô

Sinh viên Nguyễn Bá Hoàng, chi đoàn DK9 - D2, Liên chi đoàn Điện

Sinh viên Phạm Văn Hùng, chi đoàn DK9 - OTO 2, Liên chi đoàn Ô tô

Ban Tổ chức đã nhận được 70 bài dự thi đến từ cựu giảng viên, sinh viên toàn trường. Tổng số người tiếp cận các bài dự thi đạt 138.219 lượt người, hơn 86.883 lượt người tương tác. Thông qua Hội thi đã cho thấy Tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên tổ chức và phát động.

Tác giả bài viết: Vũ Trung Kiên - HSV