TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trường đại học Sao Đỏ tổ chức tết trung thu cho con CBCNVC Nhà Trường.

Thứ năm - 05/10/2017 16:04
Tết trung thu là theo âm lịch là rằm tháng 8 hay còn được gọi là Tết trông trăng ( Tết Đoàn viên), đây đã trở thành ngày tết thiếu nhi. Trẻ em thì được người lớn tặng đồ chơi, mặt nạ, đèn ông sao, đèn kéo quân… và những món bánh nướng bánh dẻo, và không thể thiếu mâm ngũ quả. Đây là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc.
             
1

              Đúng 19 gio 30, ngay 4 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường Trường Đại học Sao Đỏ, Nhà trường đã tổ chức đêm vui trung cho thiếu niên nhi đồng và khen thưởng cho con CBCNVC nhà trường.
2
         Lễ trao thưởng cho con CBCNV nhà Trường
            Nhà trường đã có những phần thưởng trao tặng tới hơn 100 con của CBCNV có thành tích tốt trong học tập ở các cấp bậc học từ Tiểu học, trung học cơ sở và các cháu thi đỗ vào các trường đại học. Những phần quà nhỏ bé này vừa động viên được tinh thần học tập của con CBCNV mà còn cho thấy được sự quan tâm của Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà Trường tới đời sống tinh thần của CBCNV.
3
            Đặc chương trình vui tết trung thu tổ chức các hoạt động biểu diễn như: Múa lân, diễn kịch, ảo thuật và phá cỗ trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng. Để động viên các em thiếu niên, thiếu nhi là con CBCNVC Nhà Trường trong dịp tết trung thu năm 2017 và khuyến khích các em có thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học 2017- 2018.        

Tác giả bài viết: Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây