CLB bóng đá CNVC Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao lưu bóng đá với giáo viên cụm trường THPT Lục Nam Bắc Giang

Thứ bảy - 25/02/2017 11:08
Nhằm tăng cường mối quan hệ, hợp tác với các trường THPT trên địa bàn các tỉnh thành trong khu vực. ngày 26/2/2017,CLB bóng đá CNVC Trường Đại học sao đỏ tổ chức giao lưu bóng đá với giáo viên cụm trường THPT Lục Nam Bắc Giang tại sân vận động Red Star.

Các cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm
           Câu lạc bộ CBVC Trường đại học Sao Đỏ ra sân với màu áo xanh, đội hình ra sân là các cán bộ giảng viên đang làm việc tại nhà trường. Đội hình ra sân của Đội cụm trường THPT Lục Nam Bắc Giang ra sân với trang phục màu da cam.
           Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ, giảng viên, giáo viên, cổ động viên của hai đội. Với tinh thần thi đấu hết mình vì tình yêu bóng đá hai đội đã cống hiến cho khản giả những pha bóng hay, những pha kiến tạo đẹp mắt. Trận đấu khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội tuyển cán bộ giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ.
Một số hình ảnh của trận bóng đá giao hữu giữa hai đội tuyển: