Đại học Sao Đỏ tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con cán bộ nhân viên nhà trường

Thứ tư - 04/10/2017 23:11
 Để động viên các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức trong Nhà trường, trong dịp Tết trung thu năm 2017 và khuyến khích các em có thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học 2016- 2017, tối ngày 4 tháng 10 năm 2017 tại Hội  trường đa năng – Trường Đại học Sao Đỏ, đã tổ chức đêm vui trung cho thiếu niên nhi đồng và khen thưởng cho con CBCNVC nhà trường.

 
1
 
              Tham dự và chỉ đạo chương trình: “Đêm hội trăng rằm” có TS. NguyễnThị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn Trường, Thầy Cao Văn Biên - Phó Chủ tịch Công Đoàn, Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn Thanh Niên cùng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công nhân viên Nhà trường.
2
Lễ trao thưởng cho con CBCNV cán bộ công nhân viên nhà Trường
 
           Nhà trường đã có những phần thưởng trao tặng tới hơn 120 con của cán bộ công nhân viên có thành tích tốt trong học tập ở các cấp bậc học từT iểuhọc, trung học cơ sở và các cháu thi đỗ vào các trường đại học. Những phần quà nhỏ bé này không những là nguồn động viên thúc đẩy tinh thần học tập của con cán bộ công nhân viên mà còn khẳng định sự quan tâm của Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường tới đời sống tinh thần của CBCNV.
            Chương trình vui Tết trung thu còn tổ chức các hoạt động biểu diễn đặc biệt như: Múa lân, hài kịch diễn kịch,tiết mục văn nghệ của các bé thiếu nhi và phá cỗ trung thu. Chương trình đã thu hút được rất đông  con em của cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường tham gia. Đây là một chương trình thường niên của nhà trường với mục đích động viên khích lệ tinh thần của con em CBCNVC nhà trường. Quan tâm sâu sắc hơn tới đời sống tinh thần của các gia đình CBCNVC nhà trường. Một số hình ảnh của chương trình.:
 
 
3
Chương trình biểu diễn múa lân, hài kịch và phá cỗ Đêm trung thu được tổ chức trước sân hội trường
          
2
 
34
 

Tác giả bài viết: Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây