Khoa Điện tặng quà động viên đội tuyển robocon của Khoa

Thứ hai - 06/03/2017 09:31
    Với niềm say mê nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các sân chơi trí tuệ bổ ích, Khoa Điện đã thành lập đội tuyển robocon gồm 6 thành viên ngày đêm say mê nghiên cứu, chế tạo ra các sản phẩm robocon chuẩn bị cho cuộc thi sáng tạo Robocon cấp trường, khu vực miền Bắc và tiến tới vòng chung kết robocon toàn quốc.
Thầy Nguyễn Trọng Các đại diện trao phần quà tới đội Robocon
          Nhằm động viên, khích lệ các thành viên trong đội tuyển robocon của Khoa quyết tâm đạt kết quả cao trong mùa giải robocon năm nay,  ngày 06/03/2017, TS. Nguyễn Trọng Các – Trưởng khoa Điện thay mặt cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa đã tặng quà cho các thành viên đội tuyển robocon với trị giá trên 3 triệu đồng.
          Qua đó, đồng chí trưởng khoa đã trao đổi rút kinh nghiệm với các thành viên trong đội tuyển về các kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ rõ mục tiêu, nhiệm vụ cho các thành viên trong đội quyết tâm giành kết quả cao trong mùa giải robocon 2017.