Khoa Điện tổ chức chúc mừng cán bộ y tế nhà trường nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ ba - 28/02/2017 10:52
Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2017 tập thể Cán bộ, Giảng viên khoa Điện đã tổ chức đến tặng hoa, động viên chúc mừng cán bộ Y tế của Trường tại Trạm Y tế Trường Đại Học Sao Đỏ.

Trong những năm qua, bằng sự cố gắng, tận tâm và tinh thần phục vụ hết mình cán bộ y tế nhà trường đã tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 1.000 lượt sinh viên, phối hợp với Viện Quân Y 7 khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 cán bộ viên chức nhà trường; Công tác vệ sinh, phòng dịch bệnh được triển khai tới toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường.
Với sự cố gắng, tận tâm của cán bộ y tế nhà trường, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường luôn được chăm sóc sức khỏe tốt. Từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.