Sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 9/ 2017

Chủ nhật - 24/09/2017 20:07
           Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm trong thời gian quan và phương hướng, nhiệm vụ công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng 9/2017, sáng ngày 24/09/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 9/ 2017.
          Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng đã đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm hai tháng đầu năm học mới 2017-2018.
1

            Theo đánh giá  đa phần các giáo viên chủ nhiệm đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, giành thời gian, công sức, trí tuệ thực hiện đúng các quy định, nâng cao hiệu quả quản lý, giáo dục sinh viên.
            Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ rõ những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong công tác giáo viên chủ nhiệm, từ đó đề ra một số phương hướng công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng 10/2017.
4
Cô Lương Thị Thanh Xuân Giảng viên Khoa Điện Phát biểu tại hội nghị
          Trong phần thảo luận, đã có rất nhiều ý kiến đóng góp của giáo viên chủ nhiệm các khoa về việc nâng cao chất lượng phục vụ đào tạo, cải tiến, nêu ra những điểm yếu cần khắc phục trong công tác quản lý sinh viên trong nhà trường.
            T/S Nguyễn Thị Kim Nguyên đã giải đáp các thắc mắc và đưa ra những hướng giải quyết thỏa đáng để và tốt nhất để từng bước nâng cao vị thế của trường Đại học Sao Đỏ. Một số hình ảnh 
3
 
3
 

Tác giả bài viết: ĐTN - Khoa Điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây