Sinh viên Đại Học khóa 4 khoa Điện thực tập sản xuất kết hợp trải nghiệm tại Canon Việt Nam

Thứ tư - 07/06/2017 17:47
Thực hiện quyết định số 117/QĐ – ĐHSĐ, nhà trường cử 150 sinh viên đại học khóa 4 của khoa Điện đi thực tập sản xuất kết hợp trải nghiệm tại tập đoàn Canon từ ngày 5/04/2017 đến hết ngày 2/06/2017
1
         
         Ngày 5/4/2017, tập đoàn Canon cho xe đến trường đón các sinh viên tham gia trải nghiệm và giảng viên phụ trách đoàn. 
Chuyến đi thực tập lần này, sinh viên nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ rất tận tình và chu đáo từ phía Canon Việt Nam, từ việc chuẩn bị kĩ càng phương tiện đón sinh viên cho đến những lời dặn dò chi tiết về trang phục khi vào nhà máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian thực tập, đồng thời những ngày tới sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp, bên cạnh đó mỗi sinh viên cũng nhận được mức kinh phí khoảng 4 triệu đồng cho 1 tháng thực tập.
 
2
Phòng đọc sách và xem ti vi
3
Nhà bếp với các trang thiết bị phục vụ việc giặt giũ, nấu nướng
           
            Việc gắn kết thường xuyên giữa hoạt động đào tạo của Trường với thị trường lao động, nhằm tăng cường đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, thu hút sự tham gia của doanh nghiệp vào quá trình đào tạo của Trường. Chương trình thực tập sản xuất kết hợp trải nghiệm là một trong những chương trình bắt buộc nằm trong chương trình đào tạo của trường, do vậy Nhà trường và Khoa cũng đã quán triệt, phổ biến đến tất cả sinh viên các ngành đào tạo thực hiện nghiêm túc kế hoạch. Kết thúc 2 tháng trải nghiệm, sinh viên sẽ phải nộp báo cáo, kết quả thực tập về Khoa. Đồng thời Nhà trường cũng tổ chức khảo sát, xin ý kiến đánh giá của doanh nghiệp sau quá trình sinh viên đến thực tập tại cở sở, kết quả đó là cơ sở để Nhà trường điều chỉnh phương thức và nội dung chương trình đào tạo cho phù hợp.
4
Nội dung đầu tiên khi đến công ty: Nhận đồng phục, chụp ảnh làm thẻ ra vào học các bài thể dục
5

Bữa ăn trưa được tập đoàn hỗ trợ với thực đơn đa dạng, phong phú

Tác giả bài viết: Phạm thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây