Sinh viên Khoa Điện tham gia ôn luyện chuẩn bị thi sinh viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 30/03/2017 23:04
Theo Kế hoạch số 177/KH-ĐHSĐ về việc tổ chức thi sinh viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017 vào 1/4/2017. Khoa Điện đã chuẩn bị tổ chức ôn luyện và chuẩn bị các nội dung thi sinh viên giỏi sau: Lắp đặt tủ điện công nghiệp; Lập trình, điều khiển hệ thống robot, khoan và phân loại sản phẩm; Thiết kế, lắp đặt hệ thống chuyển đổi nguồn dự phòng ATS và Lập trình vi điều khiển.

chuan bi thi sv gioi
Các em sinh viên ôn luyện lắp tủ điện công nghiệp
Để cho quá trình chấm điểm thi khách quan Khoa Điện đã mời các doanh nghiệp cùng tham gia đánh giá năng lực thực hiện của sinh viên. Qua đó lựa chọn ra những sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua học tập tốt làm tấm gương cho sinh viên toàn trường noi theo.
Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình luyện tập chuẩn bị thi sinh viên giỏi cấp trường tại trung tâm thực hành Khoa Điện:
svgioi

svgioi1