Tổ chức giao hữu bóng đá giữa FC SDU - FC V-Stars " Gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo vượt khó"

Thứ hai - 08/05/2017 10:04
Chiều ngày mùng 7/5/2017, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Câu lạc bộ FC SDU ( Cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường) và FC V-Stars để gây quỹ từ thiện cho sinh viên nghèo hiếu học đang học tập tại Nhà trường.
Chương trình được tổ chức bởi trường Đại học Sao Đỏ  kết hợp với Báo sinh viên Việt Nam Hoa học trò tổ chức.
bong 112
Trận giao hữu bóng đá giữa FC SDU - FC V-Stars tại sân vận động Red Star
           Trận đấu được tổ chức tại sân vận động Red Star – Trường Đại học Sao Đỏ. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của các cựu danh thủ bóng đá Việt Nam như Minh Hiếu, Như Thuần, Mạnh Dũng và các nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng như: NSND Hoàng Dũng NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, …. Tham dự chương trình có đại diện các đơn vị của Báo Sinh viên Hoa học trò, Tỉnh đoàn Hải Dương; Các Cty Bảo Hiểm Bảo Long Hà Nội, Công ty Viettel Hải Dương… về phía Nhà Trường có NGƯT TS. Đinh Văn Nhượng Hiệu Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên Chủ tịch Công Đoàn Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo, các em sinh viên và đông đảo cổ động viên tới xem cổ vũ cho trận giao hữu.
           Trận giao hữu đã kết thúc với tỷ số 4-3 phần thắng nghiêng về FC V Stars. Qua trận thi đấu đã gây được quỹ từ thiện trên 40 triệu đồng từ các công ty, cán bộ giảng viên Nhà trường và các mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm đến xem trận đấu. Toàn bộ số tiền chương trình quyên góp được dành tặng cho 10 em sinh viên nghèo hiếu học đang học tập tại Nhà trường.
bong da giao huu1
Đại diện của một số công ty,  doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

bong da giao huu
 Thầy Đinh Văn Nhượng, NSND Trung Dũng và Phó tổng biên tập báo Sinh viên Lê Thanh Hà trao học bổng cho các em sinh viên
           Qua chương trình này phần nào khích lệ tinh thần học tập, vươn lên vượt qua khó khăn của các em sinh viên. Tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ giảng viên và sinh viên trong Nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu:
bong 11

bong 1
Các thành viên đội bóng  FC SDU chụp ảnh giao lưu với các cựu danh thủ bóng đá Minh Hiếu
bong da giao huu2
Các thành viên đội bóng  FC SDU chụp ảnh giao lưu với các NSƯT Công Lý