Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thứ bảy - 19/11/2016 08:03
20/11 ngày hiến trương các Nhà giáo Việt Nam, đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo. 20 tháng 11 là ngày để học sinh – sinh viên tri ân các thầy giáo, cô giáo và cũng là dịp để những người thầy ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo.
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, sáng ngày 18/11/2016, trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và Vinh danh tân Tiến sĩ năm 2016.
          Tham dự lễ kỷ niệm, rất vinh dự cho Nhà trường được đón đồng chí Tạ Thị Vân Anh -  Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường bạn, công ty, doanh nghiệp đến chúc mừng Nhà trường; Về phía nhà trường có NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, gia đình, người thân của các tân tiến sĩ, đại diện sinh viên nhà trường; Các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ; Các đồng chí trong Ban chấp hành Hội cựu giáo chức, cán bộ quản lý phòng khoa, các thầy cô nguyên là cán bộ, công nhân viên, giảng viên nhà trường về dự.
ts nguyen kim nguyen phat b
           Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016) gửi các trường thuộc bộ. 
            Trong lễ kỷ niệm, NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng đã đọc diễn văn kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), thầy chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường trong năm qua đã không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học… đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo góp phần xây dựng nhà trường ổn định và phát triển.
 
            Với những công lao đóng góp trong lĩnh vực đào tạo và tham gia các hoạt động xã hội, cùng tinh thần vượt khó của cán bộ giảng viên công nhân viên, trong năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương; Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Công Thương Việt Nam ghi nhận và trao tặng cho tập thể cá nhân nhà trường nhiều phần thưởng cao quý: 56 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 09 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ; 07 tập thể và 12 cá nhân được Bộ trưởng tặng Bằng khen; Nhà trường được Bộ Công An, Bộ Công Thương tặng Cờ thi đua xuất sắc; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho 02 cá nhân; Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Công đoàn trường, tặng Bằng khen cho 07 tập thể và 23 cá nhân. Những phần thưởng này đã khẳng định tinh thần đoàn kết và sự đóng góp không nhỏ của các tập thể và cá nhân vào sự phát triển của nhà trường trong năm qua.
7 tap the 12 ca nhan

Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng Bằng khen cho 07 tập thể và 12 cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” năm học 2015-2016
            Hòa cùng không khí vui tươi và phấn khởi, thầy trò khoa Điện đã tổ chức buổi lễ tri ân thầy cô đã và đang giảng dạy trong khoa tại phòng hội thảo tầng 2 khoa Điện. ( Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tri ân tại khoa:
20 11 27
Ban Giám hiệu nhà trường tới tặng hoa chúc mừng
 
20 11 25
Đại diện các thầy cô giáo Khoa Cơ khí tới chúc mừng.

20 11 26

20 11

20 11 2

20 11 23

20 11 24

Tác giả bài viết: ĐTN - Khoa Điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây