Thứ bảy - 09/09/2017 14:11
Ngày 9/9/2017, CLB bóng đá FC SDU Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa  cán bộ giảng viên và các bác sĩ khoa phẫu thuật lồng ngực Bệnh viện 108 Hà Nội tại sân vận động RedStar.
Đội tuyển Bác sỹ bệnh viện 108 tận dụng thế mạnh là kỹ thuật cá nhân cùng những đường chuyền dài vượt tuyến. Đội tuyển CLB bóng đá Trường Đại học Sao Đỏ lại áp dụng hiệu quả chiến thuật phòng ngự, phản công hợp lý
bong da

Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội FC SDU. Trận thi đấu giao hữu đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, lành mạnh, là một trong những sân chơi bổ ích trên tinh thần giao lưu học hỏi và hòa mình trong tình yêu bóng đá sau những giờ làm việc căng thẳng tại nhà trường cũng như tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: ĐTN