TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hội nghị giao ban an ninh và quản lý sinh viên ngoại trú học kỳ I năm học 2018-2019

Thứ năm - 10/01/2019 20:12
Nhằm nâng cao chất lượng quản lý sinh viên, đồng thời khẳng định vai trò của nhà trường trong công tác sinh viên. Chiều ngày 10 tháng 1 năm 2019, tại hội trường, trường đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị giao ban an ninh và quản lý sinh viên ngoại trú học kỳ I năm học 2018 – 2019.
Đến dự với hội nghị, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với lãnh đạo các đơn vị phòng khoa. Về phía đại biểu khách mời, có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – phó chủ tịch UBND phường Sao Đỏ, đại diện công an phường Sao Đỏ, phường Thái Học, và các đồng chí là Trưởng, phó các khu dân cư trên địa bàn. Cùng trên 350 sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ chi đoàn trong toàn trường.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội nghị
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

         Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời khẳng định những kết quả đó đạt được là nhờ một phần của công tác quản lý, giáo dục sinh viên ngoại trú.
Đồng chí Nguyễn Thị Nhan - Phó trưởng phòng công tác sinh viên báo cáo tổng kết công tác quản ký sinh viên học kỳ I năm học 2018 - 2019

        Ngay sau phần phát biểu khai mạc, hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác quản lý sinh viên ngoại trú học kỳ I năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II do đồng chí Nguyễn Thị Nhan – Phó trưởng phòng công tác sinh viên báo cáo.
Sinh viên báo cáo tham luận tại hội nghị
Hội nghị còn được nghe các tham luận của sinh viên về các vấn đề an ninh, trật tự, môi trường sống; quản lý tài sản cá nhân của sinh viên tại khu trọ và ý kiến của đồng chí trưởng, phó khu đan cư treen địa bàn, đại diện UBND, công an phường Sao Đỏ.
Đại diện công an phường Sao Đỏ
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - phó chủ tịch UBND phường Sao Đỏ
Quản lý sinh viên ngoại trú là một trong những nhiệm vụ quan trọng, chủ chốt của nhà trường góp phần giáo dục toàn diện sinh viên cũng như khẳng định vai trò của nhà trường trong công tác bảo đảm điều kiện cho sinh viên. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với địa phương để làm tốt hơn nữa công tác quản lý sinh viên ngoại trú.
 

Tác giả bài viết: Vĩ Thiên - DTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây