Chung kết cuộc thi: "Sáng tạo khởi nghiệp sinh viên khoa Điện" -2019

Thứ ba - 04/06/2019 22:24
Nhằm ươm mầm những tài năng trẻ trong khoa. Khoa ĐIện đã tổ chức cuộc thi: “Sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên”. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên trong toàn khoa tham gia.
Ngày 31/5/2019, tại hội trường trường Đại học Sao Đỏ, khoa Điện đã tổ chức trận chung kết xếp hạng cuộc thi “Sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên”. Với 4 đội thi đã xuất sắc vượt qua trên 50 ý tưởng để góp mặt: Good Friend, Resin, Startup, Winning Belis
Trải qua phần thi thứ nhất Trắc nghiệm kiến thức, Đội Starup tạm dẫn đầu với 50 điểm, theo sau là đội Resin với 20 điểm. Sang phần thi thứ 2, giải đáp ô chữ, đội Winning Beli đã xuất sắc giành điểm cao nhất khi đã giải được từ khóa của ban tổ chức đưa ra.
Đến phần thi cuối cùng, phần thi gay cấn và yêu cầu cao nhất: Thuyết trình về mô hình sáng tạo. Các đội có 10 phút để thuyết trình về đề án của đội. Các đội đã thuyết phục ban giám khảo bằng những lý luận sắc bén, nghiên cứu chuyên sâu về đề tài.
Phần trình bày ý tưởng của đội Resin
Phần trình bày ý tưởng của đội tuyển Resin
Các bạn đội Good friend thuyết trình về ý tưởng Communyty English Club
Phần trình bày của đội Winning belis
Cuối cùng là đội Starup
Chung cuộc, đội Winning Beli đã giành ngôi vị quán quân, giải nhì thuộc về đội Resin, đội Starup và Good friend đồng giải ba.
Thầy Nguyễn Danh Đạo trao giải cho đội giành giải nhất cuộc thi
Đội Resin được trao giải nhì bởi thầy Nguyễn Trọng Các - Trưởng khoa Điện
Hai đội đồng giải ba nhận thưởng từ cuộc thi
Qua cuộc thi, sinh viên có cơ hội được học hỏi lẫn nhau, tự nghiên cứu. Đồng thời phát huy được thế mạnh của bản thân và các kỹ năng khác.

Tác giả bài viết: Vĩ Thiên