Chung kết Liên hoan nhóm nhạc, nhóm nhảy tỉnh Hải Dương năm 2019

Thứ năm - 31/10/2019 07:19
Tối qua ngày 30/10 tại Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Hải Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh Hải Dương đã tổ chức đêm Chung kết Liên hoan các nhóm nhạc, nhóm nhảy tỉnh Hải Dương năm 2019.
             Tới tham dự và chỉ đạo có đ/c Sái Thị Yến, Ủy viên BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn và các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành tỉnh đoàn, đại diện các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc.

Đêm Chung kết với sự góp mặt của 18 nhóm nhạc, nhóm nhảy trên địa bàn tỉnh, Trường Đại học Sao Đỏ có 01 tiết mục tham dự là bài hát Chờ người nơi ấy của Câu lạc bộ Âm nhạc. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 08 giải Phong cách, đội tuyển nhà trường giành giải Ba trong Chung kết đêm Liên hoan.

Tác giả bài viết: SV. Vũ Trung Kiên, lớp DK7 - KTĐK&TĐH