TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đại học Sao Đỏ phát động chương trình Mỗi tuần 1 cuốn sách

Chủ nhật - 06/03/2022 09:22
Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4/2022 đồng thời khơi dậy và phát triển văn hóa đọc trong môi trường sư phạm, sáng ngày 5/3/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức phát động phong trào thi đua: “Mỗi tuần một cuốn sách” nhằm khuyến khích mỗi cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên khơi dậy niềm đam mê yêu thích đọc sách.

Chương trình “Mỗi tuần một cuốn sách” nhằm hướng tới xây dựng phong trào đọc sách trong cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên, tôn vinh giá trị và khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; Phát triển văn hóa đọc, củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giảng viên và sinh viên; Tăng cường nguồn tài liệu cho thư viện phục vụ công tác giảng dạy và học tập, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên.
Thời gian thực hiện phong trào diễn ra từ tháng 3 đến hết tháng 7/2022. Nhà trường tổng kết, đánh giá và khen thưởng đối với những đơn vị, cá nhân thực hiện phong trào tích cực và hiệu quả trong dịp tổng kết năm học 2021-2022.

Tác giả bài viết: ĐTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây