Đại học Sao Đỏ thực hiện đón sinh viên trở lại trường sau đợt nghỉ lễ và phòng chống dịch

Thứ sáu - 18/02/2022 08:29
Thực hiện thông báo số 12 TB-ĐHSĐ ngày 11/2/2022, của Trường Đại học Sao Đỏ, ngày 14/2/2022 nhà trường đã thực hiện đón sinh viên trở lại trường đi học trực tiếp.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19, Đại học Sao Đỏ đã yêu cầu sinh viên tới trường tại vùng có nguy cơ lây nhiễm cao phải có kết quả test nhanh kháng nguyên hoặc RT_PCR âm tính với Covid19, đảm báo giãn cách, tuân thủ đúng 5K.

Đồng thời thực hiện việc  chia nhỏ lớp học phần với số lượng sinh viên đông. Nhắc nhở sinh viên thường xuyên sát khuẩn và đảm bảo khoảng cách

Tác giả bài viết: ĐTN