TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đại hội chi đoàn ĐK8 - KTĐK&TĐH năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 06/02/2018 22:56
Theo kế hoạch số 14 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ ngày 26/1/2018, 14h30 ngày 02 tháng 2 năm 2018, Chi đoàn ĐK8 - KTĐK&TĐH đã long trọng tổ chức đại hội lớp chi đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.
          Đại hội được vinh dự đón tiếp thầy Phan Văn Phùng, phó Trưởng khoa Điện kiêm Giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể các đoàn viên lớp ĐK8 - KTĐK&TĐH.
          Lớp ĐK8 - KTĐK&TĐH được thành lập từ tháng 9/2017 với sĩ số 47 sinh viên đến từ các tỉnh như Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên...
 


          Trong kỳ học vừa qua, tập thể lớp ĐK8 - KTĐK&TĐH đã tham gia tích cực vào các phong trào học tập cũng như các phong trào hoạt động Đoàn Hội của BCH Đoàn trường đề ra. Đặc biệt là các giao lưu thể thao với các chi đoàn trong và ngoài khoa.
          Các các đại biểu về dự với đại hội đã có những ý kiến đóng góp định hướng học tập, cổ vũ khích lệ tinh thần tập thể lớp đoàn kết, phấn đấu và lỗ lực trong các hoạt động cho đoàn viên thanh niên chi đoàn ĐK8 - KTĐK&TĐH.
Các đoàn viên cũng có những góp ý sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự lãnh đạo Đảng và Nhà nước, mong muốn trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ.
          Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của Chi đoàn cơ quan gồm 3 đồng chí:
1. Nguyễn Đức Hiếu - Lớp trưởng
2. Nguyễn Văn Tuyển - Bí thư Chi đoàn
3. Dương Thành Chương - Lớp phó

Tác giả bài viết: ĐTN - Vũ Trung Kiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây