Đội Thanh niên xung kích khoa Điện tổ chức 10 năm tái thành lập.

Thứ hai - 13/03/2023 13:36
Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2023).
Chiều ngày 12 / 03 / 2023, tại phòng họp tầng 6 nhà B1 trường Đại học Sao Đỏ, đội Thanh niên xung kích khoa Điện long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 10 năm tái lập đội.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đội. Sự kiện nhìn lại hành trình tái lập và phát triển đội trong 10 năm qua; tầm nhìn, phương hướng trong thời gian tới.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý: thầy Nguyễn Phúc Hậu - đại diện BCH Đoàn TNCS HCM trường, thầy Phạm Công Tảo - Phó trưởng khoa Điện, thầy Vũ Quang Ngọc - Chủ tịch hội sinh viên, bí thư liên chi đoàn Điện. Cùng về tham dự có các anh chị cựu thành viên đội qua các thời kỳ, các CLB đội nhóm kết nghĩa trong nhà trường, cùng toàn thể các bạn thành viên của đội.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các vị khách quý, các thành viên tham dự.
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà