Giao hữu bóng đá cán bộ viên chức mùa xuân năm 2018

Thứ hai - 26/02/2018 13:48
Nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên cùng nhau rèn luyện sức khỏe và thể lực. Sáng ngày 24/2/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng đá giao hữu cán bộ viên chức chào xuân Mậu Tuất 2018.

Khai mạc giao hữu bóng đá mừng xuân Mậu Tuất 2018
          Giải đấu có sự góp mặt của 4 đội tuyển bao gồm: Tuyển Liên Phòng 1, Liên phòng 2, Liên Khoa 1 và Liên Khoa 2 đại diện cho 20 đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường. Thể thức thi đấu loại trực tiếp. Hai trận đấu vòng loại diễn ra giữa tuyển liên phòng 1 thi đấu với liên khoa 1 và liên phòng 2 gặp liên khoa 2 đều đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về liên phòng 1, phòng 2.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
tặng hoa cho các đội tuyển
         Tại trận chung kết  giữa liên phòng 1 - liên phòng 2, Chiến thắng đã  thuộc về các tuyển thủ đến từ khối liên phòng 2 với tỷ số 1-0.
          Giải bóng đá giao hữu đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ viên chức trong toàn trường, tạo động lực thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết trong toàn trường. Dưới đây là một số hình ảnh của giải giao hữu bóng đá mùa xuân năm 2018:

Đội tuyển khối khoa 1 chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: ĐTN