Giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá trường Đại học Sao Đỏ và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Hải Dương.

Thứ hai - 12/11/2018 07:41
Hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 10/11/2018 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Trận giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đáng đá Cán bộ giảng viên Nhà trường và CLB bóng đá Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Hải Dương.

Tới cổ vũ và động viên cho hai đội tuyển có sự tham dự của TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ và đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Hải Dương thể hiện sự gắn bó bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp. Đặc biệt trận thi đấu đã thu hút đông đảo cổ động viên là sinh viên, cán bộ giảng viên nhà trường và Ngân hàng BIDV tới cổ vũ.
            Trận đấu khép lại với rất nhiều tình huống bóng đẹp và tấn công bài bản và 4 bàn thắng được ghi.

Tác giả bài viết: ĐTN