Giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy

Thứ ba - 02/01/2018 10:07
Sáng ngày 29/12/2017, tại Hội trường Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra buổi giao lưu "Sinh viên với công tác phòng, chống ma túy"
      Tới dự buổi giao lưu có Đại tá Tạ Đức Ninh, Trưởng phòng thường trực phòng, chống ma túy, Cục tham mưu cảnh sát, Bộ Công an và lãnh đạo nhà trường cùng các cán bộ lớp, Đội TNXK Trường Đại học Sao Đỏ.
      Đại tá Tạ Đức Ninh đã phân tích tình hình về vấn nạn ma túy trong nước và trên thế giới. Qua đó cũng nói các tác hại của các loại ma túy như: cocain, ma túy đá, thuốc lắc,...Sau đó, đồng chí đã tham gia giao lưu với sinh viên trong trường về sự hiểu biết về xã hội. Sinh viên trong trường cũng đã đưa ra các câu hỏi sâu sắc, thiết thực về sự quan ngại nạn vận chuyển, tàng trữ các loại ma túy, cũng như thái độ của mọi người đối với người nghiện. Đồng chí hết sức vui mừng về sự quan tâm đến một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội cũng như các kỹ năng phòng, chống nạn ma túy của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.

Đại tá Tạ Đức Ninh đã phân tích về tình hình và sự nguy hiểm của ma túy

Đồng chí đã tham gia giao lưu với sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ

Đoàn đã được nghe các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các tiểu phẩm đã để lại tiếng cười cũng như bài học sắc sắc cho mỗi người