Hoạt động chào mừng 20/11/2023 của trường Đại học Sao Đỏ: Nâng cao tinh thần yêu nước, tri ân các thầy cô giáo

Thứ sáu - 10/11/2023 08:40
Ngày 20/11 hàng năm là ngày lễ trọng đại của ngành giáo dục Việt Nam, là dịp để toàn xã hội tri ân những cống hiến to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Năm học 2022-2023, Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khẳng định vị thế của một trường đại học uy tín, chất lượng, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của cả nước.Nhằm chào mừng ngày lễ này, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của thầy trò nhà trường đối với các thầy cô giáo. thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Trước ngày lễ trọng đại này, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức. Các hoạt động này đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia. Đây là dịp để thầy trò được giao lưu, gắn kết, thể hiện tình cảm yêu mến, kính trọng của mình đối với thầy cô.
Để hưởng ứng tuần lễ trước chào mừng 20/11/2023, ngày 4/11/2023, liên chi Đoàn Điện tổ chức chương trình NGÀY HỘI SINH VIÊN KHỎE năm học 2023-2024. Với sự tham gia của hơn 400 sinh viên được chia làm 15 đội đại diện cho 36 chi đoàn. Một số hình ảnh tại sự kiện:

Chương trình đã diễn ra và kết thúc suôn sẻ trong một không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi. Kết quả của chương trình: Giải nhất thuộc về Liên quân DK13 D1 và DK11 D4. Giải nhì:Liên quân các lớp DK12-D3; DK13-TĐH1 và DK11-D2 VÀ DK11-TĐH1. Giải Ba liên quân các lớp: DK12-D1 VÀ DK12-TĐH3 ; DK12-D2 VÀ DK11-TĐH2 ; DK13-TĐH2 VÀ DK14-D3.

Bên cạnh đó, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên cũng được phát động.

Giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ thông tin hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt-học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2023

Giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt-học tốt hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2023!
Ngoài ra còn nhiều các hoạt động khác đã, đang và sắp diễn ra như: Chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Chương trình đồng diễn “SDU – Khát vọng – Tỏa sáng”; Trí tuệ sinh viên khoa điện – CHAMPION OF KNOWLEDGE 2023;………
Với chuỗi các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trong các tuần hoạt động chào mừng 20/11/2023 của trường Đại học Sao Đỏ đã được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia. Các hoạt động đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống, bồi đắp lòng tự hào cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của thầy trò nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường, đồng thời thể hiện sự tri ân và tôn vinh sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường cùng thế hệ các thầy cô giáo đi trước đã phấn đấu,cống hiến , hy sinh và kiến tạo lên một nền tảng điểm tựa vững chắc để các thế hệ tiếp theo tiếp tục đưa Trường Đại học Sao Đỏ phát triển, vươn lên cùng đất nước.

Tác giả bài viết: DK11-D4