Hội nghị giáo viên chủ nhiệm tháng 10 và 11 năm 2018

Thứ hai - 10/12/2018 01:48
Chiều ngày 9/12/2018, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức hội nghị giáo viên chủ nhiệm tháng 10 và 11 năm 2018. chương trình được tổ chức tại hội trường nhà trường.
              Buổi hội nghị giáo viên chủ nhiệm được diễn ra dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường và sự tham dự của các đồng chí là trưởng phó các đơn vị phòng khoa, cùng trên 150 thầy cô giáo chủ nhiệm của 8 khoa đào tạo tại nhà trường.
             Hội nghị đã được nghe sơ kết hoạt động trong 2 tháng 10 và 11 những tồn tại khó khăn cũng như những cố gắng của cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Đồng thời hội nghị cũng đã được nghe 9 ý kiến của GVCN và trả lời phúc đáp của các đồng chí lãnh đạo phòng khoa về những thắc mắc của giảng viên.
img 1520

Buổi hội nghị nghiệp vụ GVCN tháng 10 và 11 năm 2018 đã kịp thời giải quyết những khó khăn trong công tác GVCN, đào tạo toàn diện của nhà trường.

Tác giả bài viết: ĐTN