Thứ ba - 29/09/2020 14:46
            Sáng nay ngày 29/9 tại Hội trường nhà khách Âu Cơ (Số 1A, Nguyễn Hữu Cầu, phường Ngọc Châu, Tp. Hải Dương), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào Thanh thiếu nhi trường học năm học 2019 - 2020.
Các tập thể, cá nhân được Tỉnh đoàn Hải Dương khen thưởng
            Hội nghị đã tổng kết các hoạt động, chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học, Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020 và đề ra các phương hướng, mục tiêu năm học 2020 - 2021. Trong năm học 2020 - 2021 sẽ diễn ra nhiều chương trình, sự kiện quan trọng như: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng...
Đ/c Nguyễn Thị Huế được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Danh Đạo được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
         Hội nghị đã tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào Thanh thiếu nhi trường học năm học 2019 - 2020.
            Trường Đại học Sao Đỏ có 02 đồng chí được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là:
              + Đ/c Nguyễn Danh Đạo, Bí thư Đoàn trường;
              + Đ/c Nguyễn Thị Huế, Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế;
Đ/c Nguyễn Thị Huế được Tuyên dương Giáo viên làm Công tác Đoàn, Đội tiêu biểu

- Có 03 tập thể, 02 cá nhân được nhận Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn là:
              + Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ;
              + Liên chi đoàn khoa Kinh tế;
              + CLB Truyền thông sinh viên Sao Đỏ;
              + Đ/c Nguyễn Thị Huế, Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế;
              + Đ/c Đinh Vũ Hoàng Nam, Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Ô tô.
             - Đ/c Nguyễn Thị Huế được Tuyên dương là Giáo viên làm Công tác Đoàn, Đội tiêu biểu năm học 2019 - 2020.
Các sinh viên được Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" tỉnh Hải Dương

- Có 04 sinh viên được nhận Danh hiệu Sinh viên 5 tốt tỉnh Hải Dương:
              + Đ/c Tạ Đức Hùng, lớp DK9 - OTO 1;
              + Đ/c Nguyễn Bá Hoàng, lớp DK9 - D2;
              + Đ/c Nguyễn Văn Hưng, lớp DK8 - NTQ;
              + Đ/c Đỗ Minh Ánh, lớp DK9 - KT.

Tác giả bài viết: Vũ Trung Kiên - HSV