Khoa Điện họp triển khai các hoạt động chào mừng ngày nhà Giáo Việt Nam

Thứ sáu - 18/10/2019 12:44
Hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2019 Thầy và trò Khoa Điện trường Đại học Sao Đỏ tích cực chuẩn bị các hoạt động phong trào hướng tới ngày lễ lớn này.
 Đại diện cho Ban lãnh đạo khoa, Thầy Nguyễn Trọng Các Bí thư Chi Bộ -Trưởng Khoa Điện đã gặp gỡ, trao đổi với lớp trưởng bí thư của các lớp đang sinh hoạt và học tập tại khoa về các hoạt động phong trào của các lớp.

Buổi họp đã được nghe định hướng của Thầy Nguyễn Trọng Các về kế hoạch thực hiện và ý kiến đóng góp của các lớp và tinh thần quyết tâm thi đua dành thành tích tốt trong phong trào của nhà trường. Liên chi Đoàn Điện là một trong những tập thể vững mạnh luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của nhà Trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Vũ