TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Khoa Điện tổ chức chương trình Hội thảo chủ đề " Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ"

Thứ ba - 18/06/2024 14:45
Sáng nay 18/6/2024, Khoa Điện - Đại Học Sao Đỏ tổ chức chương trình Hội thảo cấp khoa với chủ đề " Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ".
1
Chủ trì hội nghị TS. Nguyễn Phương Tỵ Trưởng khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ, Chương trình có sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên khoa, đ.c Vũ Văn Đông Phó Trưởng phòng QLKH&HTQT. Đặc biệt chương trình có sự tham gia đại diện của 03 doanh nghiệp gồm:
1. Ông Nguyễn Văn Chính - Giám đốc công ty TNHH Camex Việt Nam
2. Bà Trần Thu Khuyên - Trợ lý Trung cấp phòng Nhân sự công ty TNHH CN Brother Việt Nam
3. Bà Lê Thị Dung - Trợ lý TGĐ Công ty CP phát triển nghề nghiệp tuổi trẻ Việt.
Hội thảo đã tập trung vào việc thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhằm tăng cường hiệu quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đây là một chủ đề quan trọng, bởi việc hợp tác với doanh nghiệp không chỉ giúp các nhà nghiên cứu tiếp cận được với các nguồn lực và công nghệ tiên tiến mà còn đảm bảo rằng các nghiên cứu khoa học được ứng dụng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của thị trường và xã hội.
2

Hội nghị đã đón nhận 11 tham luận và phát biểu của cán bộ giảng viên khoa và đại diện doanh nghiệp được trình bày tại hội nghị. Ngoài ra còn 7 tham luận được trình bày bằng văn bản gửi về hội nghị.
Trong khuôn khổ hội thảo, có 11 tham luận và phát biểu được trình bày trực tiếp bởi các cán bộ giảng viên khoa và đại diện doanh nghiệp. Những tham luận này đã mang đến những góc nhìn đa dạng và sâu sắc về các phương pháp và mô hình hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp. Ngoài ra, hội thảo còn nhận được 7 tham luận gửi về bằng văn bản gửi tới hội nghị.

Hội thảo đã tạo ra một diễn đàn sôi nổi, nơi các giảng viên và đại diện doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, thảo luận và tìm kiếm những giải pháp hợp tác hiệu quả nhất. Những ý kiến đóng góp và tham luận tại hội thảo không chỉ cung cấp kiến thức mới mẻ mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

4

Chương trình Hội thảo "Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ" đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc và mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa Khoa Điện - Đại học Sao Đỏ và các doanh nghiệp. Qua sự kiện này, Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong việc kết nối và hợp tác với doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu và đào tạo, góp phần phát triển bền vững nền kinh tế và xã hội.

10

5
 

Tác giả bài viết: ngocvu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây