[TOP_SLOGAN]
[HEADER]
[TOP]

Khoa Điện tổ chức đưa tân sinh viên đi trải nghiệm

Thứ tư - 29/08/2018 20:27
Nhằm hướng tới sự định hướng học tập và hiểu biết hơn về ngành nghề sau này cho các tân Đại học K9 và Cao Đẳng K 14. Ngày 29/8/2018, Khoa Điện – Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho tân sinh viên thăm quan, trải nghiệm tại Công ty Cổ phần thép Hòa Phát và Công ty Brother.
 
Đại diện doanh nghiệp giới thiệu tổng quan về công ty Brother
          Trước khi vào thăm quan thực tế, sinh viên được gặp gỡ với đại diện các doanh nghiệp để nghe giới thiệu tổng quan về công ty, các cơ hội làm việc, chế độ tham gia thực tập, yêu cầu của các kỹ thuật viên chính thức tại công ty. Tiếp đó, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, sinh viên được giới thiệu chi tiết về từng khu vực sản xuất, từ khâu phân loại linh kiện cho đến khi hàng hoá được đóng gói vào các kiện hàng chờ xuất kho. Toàn bộ thiết bị, máy móc sản xuất tân tiến, hiện đại đạt đến sự chính xác cao từ khâu thiết kế đến khâu chế tạo. Mỗi một chi tiết sản phẩm sau khi hoàn thành đều được kiểm tra tại chỗ để kịp thời chuyển tiếp, tránh các sai sót ảnh hưởng đến dây chuyền phía sau. Bên cạnh quy trình sản xuất, sinh viên còn học tập được tác phong làm việc và văn hoá ứng xử của từng cá nhân cũng như cả tập thể trong môi trường năng động.

Sinh viên thăm quan các quy trình sản xuất tại Công ty thép Hòa Phát
           Qua cuộc phỏng vấn nhanh với Sinh viên: Nguyễn Phương Nam về cảm nhận sau buổi trải nghiệm tại công ty Hòa Phát: "Chuyến tham quan đã mang lại những trải nghiệm thực tế quý báu cho chúng em. Đây sẽ là nền tảng để các bạn sinh viên  có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập tại trường và làm việc. Hơn thế nữa chúng em định hình được công việc của mình có thể đảm nhận khi ứng tuyển vào công ty xí nghiệp sau này."


Đại diện Khoa Điện phát biểu tại buổi thăm quan công ty Brother

Tác giả bài viết: ĐTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[BOTTOM]
[RIGHT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây