TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức buổi gặp mặt giao lưu cựu hoc sinh khóa 21

Thứ hai - 06/11/2017 17:04
Sáng nay, ngày 5/11 Khoa Điện trường Đại học Sao Đỏ Long trọng tổ chức buổi gặp mặt giao lưu cựu hoc sinh khóa 21 và tri ân các thầy cô giáo. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
            Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức buổi gặp mặt giao lưu cựu hoc sinh khóa 21 và tri ân các thầy cô giáo.  Chương trình có sự tham dự của thầy Phí Đăng Tuệ Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, 100 cựu học sinh khóa 21, các thầy cựu giảng viên khoa Điện, cùng hơn 200 sinh viên tiêu biểu đại diện cho 28 chi đoàn Điện tham gia chương trình.
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng
 
          Chương trình ý nghĩa này đã gợi nhớ lại những kỷ niệm của một thời cắp sách tới trường của mỗi cựu sinh viên Khóa 21. Giờ đây mái trường Cơ Điện ngày xưa đã đổi tên thành Trường Đại học Sao Đỏ, Khang trang Đổi mới hiện đại hơn nhiều nhưng vẫn còn đâu đây những kỷ niệm xưa cũ.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

           Qua chương trình này, cũng đã nhắc nhở, tạo động lực thêm cho những lớp sinh viên hậu bối lỗ lực hơn nữa thi đua học tập trong mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu.

Tác giả bài viết: ĐTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây