Lễ trao giải Sáng tạo khoa học và công nghệ Việt Nam 2018 - VIFOTEC

Thứ năm - 16/05/2019 17:30
Giải thưởng Sáng tạo khoa học và công nghệ Việt Nam - VIFOTEC là giải thưởng hàng năm nhằm tôn vinh các nhà khoa học, các nhà công nghệ đã có những công trình nghiên cứu, sáng tạo khoa học công nghệ ứng dụng trong thực tiễn sản xuất.

Tại VIFOTEC 2018, Trường đại học Sao Đỏ tham dự với  công trình “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy lạnh thùng quay để sấy thóc” do NGND. TS Đinh Văn Nhượng chủ nhiệm, cùng các thành viên TS Nguyễn Trọng Các, ThS Tạ Hồng Phong và ThS Bùi Văn Tú.  Công trình đã được được hội đồng giám khảo đánh giá cao có tính ứng dụng, hiệu quả kinh tế cao .

Công trình đã được Ban tổ chức trao giải Ba – Giải thưởng Sáng tạo khoa học và công nghệ Việt Nam  2018.

Tác giả bài viết: ĐTN